อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

ความประทับใจของลูกค้า และ คลิปของคุณหมอนุ่น

ติดตามข่าวอัพเดททุกวันได้ที่

Success Story

ทำไมถึงชอบ อทิตา คลินิค

ลองทำมาหลายที่แล้วค่ะ แต่มาชอบที่ อทิตา คลินิก เพราคุณหมอใจดี เป็นกันเอง เอาใจใส่ ลดราคาให้พี่เป็นพิเศษ พี่ได้ทำโบท็อกซ์ หน้าผาก หางตา และลดกราม ผลออกมาสวยมาก หน้าพี่เรียวและกระชับจนเพื่อนๆ ทุกคนทักว่าแอบไปทำอะไรมา ดูสวยขึ้นขนาดนี้ หน้าดูเป๊ะมากขึ้นกว่าเดิมเยอะ ต้องขอบคุณคุณหมอที่ดูแลและเอาใจใส่พี่เป็นอย่างดีค่ะ

พี่จิษฐา

ประทับใจที่คุณหมอใจดีและราคาไม่แพง

ประทับใจที่คุณหมอใจดีเป็นกันเองและราคาที่ไม่แพง เอาใจใส่ ราคาคอร์สเลเซอร์ไม่แพงอย่างที่คิด ทำแล้วเห็นผลดีมาก หน้าขาวใส รูขุมขนกระชับขึ้นชัดเจนหลังทำ และคุณหมอยังแถมคอร์สทรีทเม้นท์ให้ผมทดลองทำ พอทำแล้วรู้สึกสบายหน้ามากเลย รู้สึกผิวเนียนนุ่มขาวขึ้นหลังทำทันทีเลยครับ ก่อนหน้าเคยปรึกษาคุณหมอเรื่องฟิลเลอร์จมูก คุณหมอลดราคาให้ผมลองทำ ผมได้ทำแล้วประทับใจมาก ไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามากทำออกมาดูเป็นธรรมชาติมากครับ

น้องแน็ก อนันต์ชัย ดีคำ นักศึกษาราชภัฎ

ขาวใสดั่งใจ

มาฉีดผิวขาวด้วยวิตามินสูตรเฉพาะของ อทิตาคลินิก Cocktail White เห็นผลชัดเจน เริ่มขาว ดูมีออร่า ตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ ประทับใจจริงๆ ราคาก็ไม่แพง ขอบคุณ อทิตาคลินิกครับ

น้องปริ๊นท์ พนาสัณฑ์ เจ้าของกิจการโรงพิมพ์

มั่นใจ หน้าเรียวสวย ชัวร์

รู้สึกมั่นใจหลังจากได้พูดคุยปรึกษากับคุณหมอ เรื่องการปรับรูปหน้า จึงลองทำ พอทำแล้วรู้สึกชอบมาก เพราะเพื่อนๆ ทักว่าหน้าเรียวขึ้น กระชับ จมูกโด่งขึ้น ดูสวยขึ้น ต้องขอบคุณโปรแกรม make over by ATITA CLINIC คะ

น้องแนน นพรดา อุไรวิภูชนะ

สิวหายชัวร์

ต้องขอบคุณ อทิตาคลินิก ที่ช่วยรักษาสิวและรอยแผลเป็นให้ผมครับ ขอบคุณหมอนุ่นที่ดูแลจนสิวหายไม่เหลือรอยแผลเป็นสิวเลย มั่นใจเลเซอร์ที่ อทิตาคลินิก ของเค้าดีจริง กล้าท้าให้ลอง

น้องไปรท์ พสิษฐ์ น.ศ. ABAC

กำจัดไฝ ขี้แมงวัน

กำจัดไฝ ขี้แมงวันที่ อทิตาคลินิก แล้วประทับใจค่ะ คุณหมอคิดราคาเหมาไม่แพงเลยค่ะ คุณหมอนุ่นลดราคาให้พิเศษเลย และยังแถมครีมให้อีกด้วยค่ะ ประทับใจมาก ตอนจี้ไฝก็ไม่เจ็บ แผลหายเร็ว ตอนนี้หน้าใส ไร้ไฝ ไร้ขี้แมงวันเลยค่ะ

คุณอุ้ม วรรณภา จันชู เลขานุการ ผู้บริหารระดับสูง

ปรับผิวขาวใส มั่นใจขึ้นมาก

ก่อนหน้านี้ผิวค่อนข้างดำ คล้ำมาก รูขุมขนหยาบกร้าน ไม่ค่อยมั่นใจ พอดีขับรถผ่านหน้าคลินิกเห็นร้านสวยด้วย เลยลองแวะเข้าไป พอได้รับคำปรึกษาจากคุณหมอเลยลองเปิดคอร์สดูแลผิว ปรับผิวขาวทั่วเรือนร่าง Cocktail White และคอร์สเลเซอร์หน้าใส หลังทำไป 3 ครั้ง รู้สึกได้ทันทีว่าผิวขาวใสขึ้น หน้าก็สว่างขึ้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้นชัดเจน จนเพื่อนๆ ทักเลยครับ

พี่แม็ก ธนัญกรณ์ พัดโท

เลเซอร์หน้าใส

ป๋วยชอบเลเซอร์หน้าใสคะ ทำแล้วเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก หน้าใสขึ้นจนเพื่อนๆ ทักกันเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพง คุณหมอก็น่ารัก ใจดี ให้ส่วนลด ส่วนแถมตลอดค่ะ ขอบคุณ อทิตาคลินิกนะคะ ที่ทำให้ป๋วย สวยหน้าใส มั่นใจขึ้นมากเลยค่ะ

น้องป๋วย พรรษา เจ้าของกิจการโรงพิมพ์

ประทับใจในราคาและคุณภาพ

แวะมาใช้บริการ อทิตาคลินิกเป็นประจำ เพราะประทับใจที่คุณหมอใจดี ดูแลอย่างใกล้ชิด ราคาไม่แพง คุณภาพยาได้มาตรฐาน ใช้แล้วเห็นผล ดีขึ้นชัดเจนค่ะ

พี่เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน

เลเซอร์หนวด

เป็นคนที่หนวดขึ้นเยอะมาก พอมาลองทำเลเซอร์ที่อทิตาคลินิก รู้สึกดีขึ้นเลยครับ หนวดขึ้นน้อยลง ไม่แข็งเหมือนเดิมด้วย แถมคุณหมอก็สวยมากเลยครับ ใจดีด้วย ราคาก็ไม่แพง ประทับใจมากเลยครับ

คุณณัฐพงศ์ อ่าวแห่งสันติ เจ้าของกิจการโรงน้ำแข็ง

หุ่นเป๊ะ

หลังจากคลอดน้องแล้ว มีปัญหาเรื่องรอยแตกลาย อ้วน หุ่นไม่เป๊ะเหมือนเดิม ต้องขอบคุณ อทิตาคลินิก ที่แนะนำโปรแกรม Body Perfect Shape กระชับสัดส่วนหลังคลอดได้ดีมาก หลังทำไปจบคอร์สแล้ว รู้สึกชอบมาก หุ่นเฟริมขึ้นชัดเจน รอยแตกลายจางลง มั่นใจขึ้นมากค่ะ ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ

คุณมิกิ รชตวรรณ วิลเลี่ยม ผู้จัดการบริษัท

กำจัดขน ขาวเนียน

หลังจากมีปัญหา เรื่องขนรักแร้เส้นใหญ่และใต้วงแขนดำคล้ำมาก พอมารักษาที่ อทิตาคลินิก ก็เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าขนหลุด ใต้วงแขนขาวเนียนขึ้น ขนที่ขึ้นมาใหม่ขึ้นช้าลง และจางลงมากค่ะ

คุณสุดาพร นนทะการ ธุรกิจส่วนตัว

ประทับใจในเรื่องราคา

ประทับใจในเรื่องราคา ที่พอสมควร คุณหมอให้คำแนะนำที่ดี น่ารักเป็นกันเอง

คุณอนงค์ ศรีพันนา

รู้สึกมั่นใจขึ้นที่นี่ดูแลดี

ได้มาทำหน้าที่นี้หลายครั้งเหมือนกัน แต่ครั้งแรกๆ แค่มานวดหน้าทำเลเซอร์ก่อน ช่วงหลังถึงได้มาทำโบท็อกกับฉีดฟิวเลอร์ ก็ดีนะทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้น ที่นี่ดูแลดี แนะนำและค่อยเตือนเวลามีนัดตลอด (เหมือนบริการหลังการขายประมาณนั่น) เป็นกันเองดีค่ะ

คุณศรัญญา ถุงทรัพย์